Trang chủ » Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước ion kiềm Atica

Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước ion kiềm Atica

Nhà sản xuất Hitachi Maxell đã thiết kế ra một dòng máy lọc nước ion kiềm để dành riêng cho nguồn nước Việt. Vậy, với nguồn nước phức tạp như ở Việt Nam thì sẽ có ưu điểm vượt trội gì ? Mình cùng đi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về máy Atica

Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell. Máy lọc nước ion kiềm Atica hiện được hàng triệu người trên thế giới tin dùng với những tính năng vượt trội của mình. Với nhu cầu nước uống tốt cho sức khỏe tăng lên mỗi ngày, các thương hiệu máy điện giải tạo nước ion kiềm “sinh sôi”, “nảy nở” và phát triển ngày càng nhiều. Trong “khu vườn” thương hiệu máy điện giải đó, có một cây “đại thụ” với tên gọi Atica.

Máy lọc nước ion kiềm Atica

Điểm khác biệt tạo nên tên tuổi của máy tạo nước Atica chính là ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, đây là sự tiến bộ vượt bậc trong việc sản xuất máy điện giải của tập đoàn Hitachi Maxell. Công nghệ điện cực hiệu suất cao tạo ra tỉ lệ nước lên đến 95%, cao nhất trong các loại máy điện giải. Đồng thời, công nghệ điện cực hiệu suất cao cũng mang lại những nhiều lợi ích bất ngờ cho người sử dụng, chẳng hạn:

  • Làm tăng nồng độ hydro trong nước
  • Máy lọc nước ion kiềm Atica có tuổi thọ tương đối cao
  • Chi phí thay thế lõi lọc thấp

Những ưu điểm vượt trội của máy ion kiềm Atica

Sử dụng độc quyền công nghệ điện phân 2 lần

Máy ion kiềm điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng Hydro trong nước lên gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. 

Với việc làm giàu Hydro trong nước, máy ion kiềm điện phân 2 lần giúp tăng hiệu quả tối đa đối với sức khỏe. Các phân tử hydro đi vào cơ thể làm trung hòa các gốc tự do, vô hiệu hóa các chất oxy hóa giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, ngăn chặn bệnh tiểu đường và quá trình lão hóa cơ thể, hỗ trợ điều trị tim mạch, bệnh gout, đường huyết….

Máy lọc nước ion kiềm Atica sử dụng công nghệ điện phân 2 lần

Máy ion kiềm điện phân nước 2 lần có tác dụng tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí nhờ việc giúp tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit).

Tỷ lệ nước thải thấp, góp phần tiết kiệm nguồn nước khi sử dụng máy. Tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp (16-20:1). Trong khi các dòng máy ion kiềm giàu hydro khác trên thị trường thường chỉ có hiệu suất từ 70 đến 80%. Với tính năng vượt trội này, Atica đã tối ưu hóa chất lượng nước và chi phí.

Hydro uống được ở mức cao nhất

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được thiết kế với 3 chế độ nước ion kiềm giàu hydro, pH từ 8.5 đến 9. Đây là chế độ nước uống phù hợp nhất với cơ thể người, tốt cho sức khỏe đã được các chuyên gia kiểm chứng.

Nước ion kiềm giàu hydro nên uống ngay sau khi lấy ra từ máy tạo nước ion kiềm giàu hydro bởi lúc này nước có đầy đủ các ion có ích, hydro hoạt tính, uống “tươi” rất tốt và hàm lượng hydro hoạt tính chưa bị mất đi.  Chai pet hoặc các loại chai tương đương không không thể giữ được hàm lượng hydro trong nước. Để bảo quản nước ion kiềm giàu hydro, nên sử dụng bình kim loại kín khí, trong điều kiện mát và bảo quản tối đa trong vòng 24h.

Chế độ pH 8.5: dành cho người bắt đầu uống nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Chế độ pH 9.0: dành cho người đã uống quen ở mức độ 1

Chế độ pH 9.5: dành cho người đã uống quen nước ở pH 9.0. Sau đó sẽ uống nước ở pH 9.5 hàng ngày để đem lại lợi ích cho sức khỏe.

Hydro uống được ở mức cao nhất

An toàn cho người sử dụng

Cảnh báo bằng tiếp BIP ở chế độ nước không được uống

Luôn tự động mặc định chế độ nước uống gần nhất khi mở vòi: Kể cả trước đó bạn có bấm chế độ 5.5(không được uống) thì Atica vẫn tự động chuyển về chế độ nước uống gần nhất(trước khi bấm 5.5)

Ngay khi mở vòi, lượng nước dư trong buồn điện phân sẽ được xả ra ngoài nhằm đảm bảo tiêu chuẩn nước ra theo đúng thiết kế và an toàn cho người sử dụng, bạn sẽ lấy nước sau ngắt tiếng BIP.

Khi  pH tăng hơn 10 và không thể kiểm soát, với Atica, lưu lượng nước <1 lít/phút, bộ điện phân ngừng làm việc nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

PH đầu ra luôn được đảm bảo duy trì ổn định với tốc độ nước đầu vào khác nhau

Không thiết kế chế độ pH>10 trên mặt máy: Nước có pH>10 là cấm không được uống tại Nhật, điều này giúp loại bỏ 100% nguy cơ uống nhầm nước có pH>10.

Với những nguồn nước không đáp ứng tiêu chí đầu vào như nước tinh khiết(TDS<50ppm) sau máy RO hay nước nhiễm mặn(TDS>1000ppm), Atica tự động cảnh báo và ngừng làm việc.

Máy lọc nước Atica sử dụng riêng cho nguồn nước Việt

Đa phần các nguồn nước của nước ta có nhiễm hóa chất do việc nguồn nước thải ra chưa được xử lý từ các khu công nghiệp. Một số kim loại nặng dư thừa trong nước như: Asen, chì, thủy ngân, cadimi, crom, mangan…những nguyên tố này không tham gia hoặc ít tham gia vào quá trình sinh hóa, chúng tích lũy trong cơ thể và là nguyên nhân gây bệnh tật cho cơ thể, trong đó có ung thư.

Atica sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam

Bên cạnh đó, nguồn nước máy Việt Nam còn nhiễm phóng xạ, nhiều nơi còn nhiễm phèn, nhiễm mặn… rất đáng báo động. Do đó, yêu cầu cần phải có một giải pháp tổng thể để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng Việt Nam.